top of page
  • Writer's pictureEnglish Department - HCMUP

𝑴𝑰𝑵𝑰𝑮𝑨𝑴𝑬 𝑪𝑹𝑶𝑺𝑺𝑾𝑶𝑹𝑫 - 𝑬𝑫 𝑭𝑰𝑬𝑺𝑻𝑨

Updated: Dec 14, 2020


🔔 𝑴𝑰𝑵𝑰𝑮𝑨𝑴𝑬 𝑪𝑹𝑶𝑺𝑺𝑾𝑶𝑹𝑫 - 𝑬𝑫 𝑭𝑰𝑬𝑺𝑻𝑨 🔔


KHI NGOẠI BẤT NHẬP, NỘI BẤT XUẤT các bạn sinh viên sẽ làm gì nào?

Trước tình hình dịch bệnh COVID 19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, hiện nay mỗi sinh viên chúng ta đã và đang thực hiện rất tốt việc hạn chế tụ tập đông người và tham gia đầy đủ những khóa học online. Bên cạnh đó, các bạn còn tận dụng thời gian này để tìm hiểu, học thêm những điều mới mẻ tại nhà, vừa đẩy lùi dịch bệnh vừa nâng cao kiến thức!


Nhằm tiếp thêm năng lượng cho việc học tập cũng như tạo cơ hội cho các bạn sinh viên giải tỏa căng thẳng, ED News đã tổ chức chuỗi Mini game Crossword mang tên:


📢 ED FIESTA - Chủ đề "Các ngày lễ hội trên thế giới và lễ Tết Việt Nam" 📢


🌟 Lấy cảm hứng từ những lễ hội nổi tiếng trong và ngoài nước, "ED FIESTA" sẽ đưa các bạn đến với những nền văn hóa khác nhau khi tham gia giải các ô chữ. Thông qua mini game, các bạn không chỉ biết đến thêm nhiều lễ hội đặc sắc trên thế giới cũng như Việt Nam, mà còn có cơ hội học thêm nhiều từ vựng mới liên quan đến chủ đề lễ hội rất ý nghĩa. Thời gian dài tại nhà sẽ không còn trôi đi lãng phí vì đã có "ED FIESTA" đây rồi - một mini game thú vị giúp ta vừa chơi mà lại vừa học! ----------------------------- Sau đây là thông tin về Mini game Crossword ED FIESTA - Chủ đề "Các ngày lễ hội trên thế giới và lễ Tết Việt Nam".


📌 HÌNH THỨC MINIGAME: Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh

Số vòng: Gồm 3 vòng được tổ chức dưới hình thức online tại trang ED News, mô phỏng trò chơi giải đố ô chữ. Mỗi vòng chơi từng tuần sẽ có một chủ đề nhỏ riêng biệt, cùng với đó là những gợi ý được đưa ra để giúp các bạn giải được ô chữ. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bổ ích!

🚩 Vòng 1: 13/12 - 17/12 🚩 Vòng 2: 20/12 - 24/12 🚩 Vòng 3: 27/12 - 31/12

📌 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: ⚡ Thí sinh tham gia sẽ nhận được giấy chứng nhận tham gia mini game của Ban Chấp Hành Đoàn Hội Khoa Tiếng Anh. ⚡ Mỗi vòng sẽ chọn ra hai thí sinh chiến thắng để nhận phần quà lớn bao gồm: 🏆 Phần thưởng trị giá lên đến 100.000 đồng. 🏆 Giấy chứng nhận tham gia mini game của Ban Chấp Hành Đoàn Hội Khoa Tiếng Anh.

📌 CÁCH THỨC THAM GIA Người tham gia gửi câu trả lời và con số mình chọn qua form đính kèm ở mỗi vòng. Bình luận tag 2 người bạn trong bài viết và share bài viết ở chế độ công khai kèm với hashtag của minigame.


📌 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

💥 CHỈ CÒN 1 NGÀY NỮA VÒNG 1 SẼ CHÍNH THỨC DIỄN RA, MỌI NGƯỜI ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA NÀO? 💥


#EDNews_KhoaTiengAnh #EDFIESTA #crosswords ----------------------------- Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: - Email: dtnsp.tienganh@hcmue.edu.vn - Fanpage: ED News - Khoa Tiếng Anh Trường Đại Học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh

178 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page