Anh ngữ Ms. Ngân's English thông báo tuyển dụng vị trí Trợ giảng

Thân gửi các bạn,

Trung tâm Anh ngữ Ms. Ngân's English thông báo tuyển dụng vị trí Trợ giảng (TA) part time và Giáo viên (Full time / Part time) như sau:

+ Đối tượng: sinh viên khoa Anh tất cả các khoá đang theo học tại ĐH Sư phạm

+ Thời gian dạy (chọn ít nhất 02):

• Tối thứ 3 - thứ 5: 18h - 20h30. (ưu tiên đối với vị trí TA)

• Tối thứ 4 - thứ 6: 18h - 20h30.

• Sáng thứ 7 - Chủ Nhật: 9h00 - 11h30. (ưu tiên đối với vị trí TA)

• Chiều thứ 7 - Chủ Nhật: 15h30 - 18h.

• Tối thứ 7 - Chủ Nhật: 18h30 - 21h00.

+ Lương TA: 50k/h (sẽ tăng theo % dựa trên tổng số giờ làm). Nhận nhiều lớp và thể hiện được năng lực sẽ được đưa lên vị trí giáo viên trong thời gian ngắn.

+ Yêu cầu: speaking tốt (sử dụng 100% tiếng anh tại trung tâm), giọng tốt, năng động, có kinh nghiệm là một lợi thế

- Học sinh: tùy lớp học, từ 5 đến 18 tuổi.

- Lợi ích: môi trường quốc tế năng động, được train phương pháp giảng dạy, được giao thêm lớp nếu làm việc hiệu quả; gắn bó lâu dài sẽ được hưởng chế độ ưu đãi riêng.

- Đặc biệt: giáo viên, nhân viên sử dụng 100% tiếng Anh để giao tiếp với nhau và với học sinh tại trung tâm.

- Giáo viên, Trợ giảng có năng lực và giảng dạy tốt theo tiêu chí của trung tâm sẽ được offer vị trí fulltime với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

- Địa chỉ làm việc :

• CN1: 187/1 Minh Phụng, phường 9, quận 6 (gần cầu vượt Cây Gõ).

• CN6: 221 Hậu Giang, phường 5, quận 6.

- Nộp CV, bằng cấp hoặc bảng điểm học kì gần nhất và các chứng chỉ có liên quan vào email: msnganenglishq6@gmail.com (ghi rõ ứng tuyển vị trí TA).

- Trong mail ghi rõ các ca có thể làm việc (ít nhất 02)

- Lưu ý: chỉ các hồ sơ đạt yêu cầu được phản hồi qua mail về lịch phỏng vấn.

Hình ảnh về các hoạt động của trung tâm được đăng tải tại website: http://msnganenglish.edu.vn/

Cảm ơn các bạn đã đọc tin.

1,076 views0 comments