top of page
  • Writer's pictureEnglish Department - HCMUP

CUỘC THI “VĂN HOÁ THƯỜNG THỨC 2020” - PURA VIDA


🌤Nắng đã có mũ. ☔ Mưa đã có dù 🌬Hôm nay ta có - Pura Vida


💥Khoa Tiếng Anh xin được giới thiệu đến cả nhà💥 CUỘC THI “VĂN HOÁ THƯỜNG THỨC 2020” - PURA VIDA ☄️Pura Vida là sân chơi nhằm tìm kiếm ra các tài năng ca hát, giúp sinh viên có cơ hội tự tin thể hiện tài năng, cá tính của mình. ☄️Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên Khoa Anh thể hiện được bản lĩnh, sự năng động của bản thân.

⚡️NỘI DUNG CUỘC THI VÀ HÌNH THỨC THAM GIA 📌Các thí sinh quay video cover bài hát tự chọn phù hợp với chủ đề Pura Vida theo hình thức cá nhân hoặc tập thể, (Ngoại trừ những bài hát có lời khiếm nhã, không văn minh). ☘️Nhưng chủ đề Pura Vida là gì ấy nhỉ? Chúng ta cùng đón chờ ở bài post tiếp theo tại nhà ED nha! 📌Sau đó gửi bài dự thi bằng cách điền vào Form sau nhé: https://bit.ly/2KPa2lp 📌Yêu cầu: ▪️Các sản phầm tham dự cần chuẩn bị File word bao gồm: +Thông điệp bài hát (Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh). +Lời nhắn đến với các bạn sinh viên khi đi học trở lại sau thời gian nghỉ dịch (một câu bằng tiếng Anh). ▪️Video dưới 5 phút. ▪️Những hình ảnh được sử dụng trong video yêu cầu phải lịch sự, trang nhã. ▪️Trong trường hợp video dự thi có những hình ảnh của cá nhân khác, người dự thi cần đảm bảo có sự đồng thuận của cá nhân đó khi tham dự cũng như đảm bảo tuân thủ theo những quy định của cuộc thi. Những sản phẩm dự thi không thực hiện đúng yêu cầu sẽ không được tham gia bình chọn.

⚡️CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: 🎁1 giải NHẤT: 500k + Giấy chứng nhận đạt giải. 🎁1 giải NHÌ: 300k + Giấy chứng nhận đạt giải. 🎁1 giải BA: 200k + Giấy chứng nhận đạt giải. Ngoài ra, những sản phẩm dự thi còn lại sẽ được nhận giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.

⚡️ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: ▪️Sinh viên khoa Tiếng Anh Trường Đại học Sư phạm TP HCM.

⚡️TIMELINE CUỘC THI: ▪️Thời gian nhận bài dự thi: từ 02/05/2020 đến 12/05/2020. ▪️Thời gian bắt đầu bình chọn và tính điểm bài dự thi: 13/05/2020. ▪️Thời gian công bố kết quả: 22/05/2020. 😻Cả nhà ED ơi, còn chờ chi mà không tham gia nào. Nhanh tay gửi nhẹ chiếc Video của bạn về nhà ED nhé☘️ =================== Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập: ▪️Website: https://www.khoaanh.hcmue.edu.vn/thongbao ▪️Đ/c: Nguyễn Thị Phương Linh _SĐT: 0359964325


447 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page