top of page
  • Writer's pictureEnglish Department - HCMUP

ED Melody 2021 đã đến đây!

ĐÃ ĐẾN LÚC TỎA SÁNG CÙNG "SHOOTING STAR"


Ngày xửa ngày xưa, người ta tương truyền rằng sao băng là một vệt sáng diệu kì bay vụt ngang bầu trời hiếm khi thấy được. Người nào nhìn thấy sao băng và nguyện cầu thì mọi mong muốn sẽ thành sự thật.


Một ngày nọ, ở vương quốc Khoa Tiếng Anh, một chòm sao băng xuất hiện, thời khắc chuyển biến đánh dấu cho những bất ngờ sắp diễn ra.

ED Melody - Giai điệu Khoa Anh đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Shooting Star: Sao băng. Không chỉ gói gọn trong lĩnh vực âm nhạc, sân chơi năm nay sẽ mở rộng ra đa dạng các loại hình nghệ thuật, sân khấu năm nay đã sẵn sàng cho bạn biểu diễn tài năng, tự tin cháy hết mình với đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ. Hãy chọn cho mình chỗ đứng đẹp nhất để nắm bắt trọn vẹn chòm sao băng của riêng mình và tỏa sáng bạn nha!


Đơn đăng ký vòng audition đã chính thức mở, con đường bước lên sân khấu đang đến gần bạn hơn bao giờ hết. Ngay bây giờ, hãy thách thức chính mình, cho bản thân một cơ hội để chứng tỏ sự khác biệt của riêng bạn tại sân khấu ED Melody năm 2021 qua link đăng ký sau đây nha:

Link: [https://forms.gle/hYHcsdSvY3azEcHQ6]

Hạn chót nộp đơn: 11/04/2021

Chúng mình rất mong chờ sự góp mặt của các bạn trong các tiết mục đặc sắc sắp tới đó. Nhanh tay đăng ký tham gia nào các bạn ơi!

Shooting star: Sao băng - Bùng nổ tài năng - Sao phải băn khoăn?

-------------------------

355 views0 comments

Recent Posts

See All

Комментарии


bottom of page