[𝐄𝐃 𝐅𝐈𝐄𝐒𝐓𝐀 – 𝐑𝐎𝐔𝐍𝐃 𝟏: 𝐀𝐑𝐎𝐔𝐍𝐃 𝐓𝐇𝐄 𝐖𝐎𝐑𝐋𝐃]

Đi đâu mà vội mà vàng Vòng quanh thế giới “nhẹ nhàng”

🌟 Năm 2020 vừa qua, vì ở nhà nghỉ dịch mà bạn đã hoãn nhiều chuyến đi trong tiếc nuối rồi ha? Đừng buồn, ngay bây giờ chúng mình sẽ tặng bạn một tấm vé du lịch vòng quanh thế giới, hòa vào không khí của các lễ hội siêu đặc sắc trên khắp hành tinh! Đó là dịp để người ta tụ họp, thực hiện những ng

hi thức, tổ chức những hoạt động vui chơi nhằm gắn kết cộng đồng và giữ gìn bản sắc quê hương xứ sở. Các bạn thấy thú vị chưa? Xách ba lô lên và khám phá cùng chúng mình nào! ------------------------------------------- ✨ Round 1: AROUND THE WORLD ✨ 1. For the ceremony of this festival, most Ethiopians wear traditional white clothes draped with netela - “Shamma” 2. Water guns are the ultimate weapons when you join this festival in Thailand. 3. A “bloody” tomato fight in Spain. 4. The three symbolic colours of this festival mean: justice, power, and faith. 5. Sydney's annual feast of light, music and ideas. (5,6) 6. Whereas Halloween has nothing to do with ancestors, this one has everything to do with deceased relatives. (3,2,7) 7. Residents of Antarctica celebrate their new year with this music festival. 8. In India, this is the festival which generally symbolizes the victory of light over darkness. 9. “One to be ready, two to be steady, three for the cheese, four to be off!” (6,7) 10. This is the name of a 3-in-1 festival: boat festival, fireworks display and parades of Omikoshi-portable shrines. ------------------------------------------- ⚡ Tham gia như thế nào nhỉ? ⚡ 👍 Các bạn gửi câu trả lời và con số mình chọn qua form đính kèm: [https://forms.gle/PdQRPHsQAnWJB73XA] 👍 Bình luận tag 2 người bạn trong bài viết và share bài viết ở chế độ công khai kèm với hashtag của minigame.

🎉 Khi bạn đã trả lời câu hỏi và thực hiện đầy đủ các yêu cầu thì bước tiếp theo là… chờ KẾT QUẢ thôi! Tiếp tục theo dõi page ED News để chờ đợi đáp án của vòng 1 và biết được ai sẽ là NGƯỜI CHIẾN THẮNG vào ngày 17/12/2020 nha!

#EDNews_KhoaTiengAnh #Firstround #EDFIESTA #crosswords ----------------------------- Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: - Email: dtnsp.tienganh@hcmue.edu.vn - Fanpage: ED News - Khoa Tiếng Anh Trường Đại Học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh. - For more information please visit us at: https://www.khoaanh.hcmue.edu.vn/post/598d3a80