• Writer's pictureTien Bui

Giao lưu với Trường Đại học Cảnh Sát Nhân Dân

Hôm 09/03/2019, khoa tiếng Anh trường Đại học Sư phạm TPHCM đã có buổi giao lưu trao đổi thân mật với Bộ môn ngoại ngữ Trường Đại học Cảnh Sát Nhân Dân với nội dung như sau:

- Trao đổi, cung cấp thông tin, những tài liệu, tư liệu mới có liên quan đến nội dungvà phương phápgiảng dạy.

- Toạ đàm, hội thảo những vấn đề lý luận và thực tiễn theo yêu cầu của mỗi bên hoặc do 2 bên cùng quan tâm.

- Tổ chức chia sẻcác tài liệu, đề tài, công trình liên quan đến phương pháp giảng dạy tiếng Anh đại cương.

- Hỗ trợ nhau trong việc tổ chức, bồi dưỡng đội tuyển tham dự Olympic Tiếng Anhcho sinh viên hàng năm.

- Phối hợp nghiên cứu các đề tài khoa học, các chuyên đề về lý luận và thực tiễn trong công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sinh viên.

- Bồi dưỡng giảng viên tham gia các phong trào dạy giỏi, hội giảng.

- Phối hợp tổ chức cho giảng viên tham gia mời giảng giữa hai trường.

- Tạo điều kiện cho cán bộ tham gia học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ về Ngoại ngữ.

- Tổ chức cho 2 đơn vịgiao lưu văn nghệ, thể thao, làm tăng thêm mối đoàn kết giữa 2 đơn vị.

- Tổ chức tham quan cơ sở vật chất giảng dạy của hai đơn vị để giao lưu, học tập cách thức tổ chức giảng dạy và tiếp cận những phương pháp mới trong giảng dạy.

- Cung cấp, trao đổi những văn bản, tài liệu theo quy định phục vụ yêu cầu công tác lãnh đạo,chỉ đạo, nghiên cứu khoa học vàcông tác giảng dạy.

Giảng viên và cán bộ từ phía hai đơn vị đã có buổi gặp mặt vui tươi, thú vị, với những chia sẻ về chuyên môn giảng dạy, nghiệp vụ, cũng như giao lưu văn nghệ.