(KHẨN) SINH VIÊN KHAI BÁO THÔNG TIN Y TẾ (LẦN THỨ 2) VÀ KHẢO SÁT DƯ LUẬN XÃ HỘI PHÒNG CHỐNG DỊCH

Xin chào các bạn sinh viên,

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Chấp hành Đoàn Khoa Tiếng Anh đề nghị các bạn sinh viên Khoa Tiếng Anh thực hiện khai báo thông tin y tế (lần thứ 2) và khảo sát dư luận xã hội tại địa chỉ https://bit.ly/HCMUE-ED-kbyt trước 11g00, ngày 11/7/2021.

Đề nghị các bạn khai báo trung thực, khách quan. Mọi thông tin của các bạn sẽ được giữ bí mật và chỉ được sử dụng để phục vụ cho công tác phòng chống dịch.

Trong thời gian diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đề nghị các bạn sinh viên thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch của Bộ Y tế và địa phương nơi cư trú và theo dõi thông tin trên các trang thông tin chính thống của Trường và của Khoa.

Trân trọng cảm ơn./.