top of page
  • Writer's pictureVăn phòng Khoa Anh

KHẢO SÁT LẤY Ý KIẾN SINH VIÊN VỀ VIỆC CHUYỂN HÌNH THỨC THI HK2 NH 20-21 TỪ TRỰC TIẾP SANG TRỰC TUYẾN

Chào các bạn!

Căn cứ theo tình hình thực tế hiện nay, Trường đang xây dựng kế hoạch và quy trình thi HK2 theo hình thức trực tuyến (dự kiến kết thúc đợt thi HK2 NH 20-21 trước ngày 3/10/2021). Khoa sẽ thông báo ngay khi có văn bản hướng dẫn chính thức từ Nhà trường.

Nhằm đảm bảo tiến độ học tập của sinh viên, Trường tạo điều kiện để tổ chức thi HK 2 NH 20-21 theo hình thức trực tuyến . Dự kiến sinh viên cần có các điều kiện kỹ thuật cơ bản như: thiết bị có kết nối Internet ổn định, có camera và micro để ghi âm ghi hình, nền tảng Ms Teams, tài khoản sinh viên của trường để tham gia thi trực tuyến.

Trong trường hợp sinh viên không thể tham gia thi kết thúc học phần theo hình thức trực tuyến (vì lý do sức khỏe, thiếu điều kiện kỹ thuật …), sinh viên cần làm đơn để xin hoãn thi và xin tham gia thi vào các đợt sau (sẽ hướng dẫn thêm).

Lưu ý: Đối với các trường hợp không thể tham gia thi đợt này, một số quyền lợi (như xét học bổng, đăng ký một số học phần cần đủ tín chỉ/ điểm...) sẽ bị ảnh hưởng. Do đó Khoa khuyến khích sinh viên đăng ký thi trực tuyến khi có đủ các điều kiện kỹ thuật nêu trên. Vì tính chất quan trọng của kỳ thi và vì quyền lợi của sinh viên, Khoa yêu cầu các bạn thực hiện khảo sát từ nay đến hết ngy 5/9/2021 theo đường link sau:

Thân ái./.

Văn phòng Khoa tiếng Anh


2,884 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page