ONLINE CONTEST: LENS OF HAPPINESS

Updated: Mar 1, 2021

🔭 CUỘC THI ONLINE LENS OF HAPPINESS 🔭

“Bình thường mới” nhưng lại… chẳng bình thường

Có ED xuất hiện… đời em bỗng thấy vui ✨✨

Sau “vài” ngày nghỉ Tết, chúng mình đã trở lại và mang niềm vui đến cho mọi người đây!!!

🎉 ED News xin được phép giới thiệu Cuộc thi Online “LENS OF HAPPINESS” 🎉

❣️ Xuất phát từ ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/03 sắp tới, cuộc thi như một cơ hội để những cách nhìn về hạnh phúc qua lăng kính của mỗi người được sẻ chia đến cộng đồng. Bạn có thể dừng lại một chút để đưa chiếc máy ảnh lên, bắt trọn phút giây hạnh phúc vào một khung hình và đặt bút thả dòng suy nghĩ qua từng con chữ. Với thông điệp ấy, cuộc thi sẽ là một sân chơi để các bạn ‘nhiếp ảnh gia’ 📸 kiêm ‘nhà văn’ 🖌 thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân mình.

Còn chần chừ gì mà không cùng nhau làm nên hạnh phúc diệu kì thôi nào!!! 💘

-----------------------------

🔖 Chúng ta cùng tìm hiểu một vài thông tin về Cuộc thi Online “LENS OF HAPPINESS” nhé 💖

🔸 ĐỀ BÀI

“Khoảnh khắc hạnh phúc tràn ngập trong tôi là…” Bạn hãy chụp một bức ảnh và viết bài chia sẻ về một câu chuyện, một khoảnh khắc nho nhỏ trong cuộc sống hàng ngày khiến bản thân cảm thấy hạnh phúc.

🔸 GIẢI THƯỞNG CỰC KÌ HẤP DẪN 🤩

🎁 Tất cả các bài dự thi đáp ứng yêu cầu của BTC sẽ được cấp Giấy chứng nhận, được đăng trên fanpage chính thức của khoa Tiếng Anh - ED News.

Bốn bài dự thi có tổng điểm cao nhất với 30% điểm bình chọn và 70% điểm từ Ban Giám khảo sẽ nhận được:

🎁 Giải Nhất 200.000₫ 🎊

🎁 Giải Nhì 150.000₫ 🎊

🎁 2 Giải Ba 100.000₫ 🎊

🍬 Và đặc biệt, mỗi giải đều sẽ có 1 phần quà bí mật đầy ngọt ngào từ BTC cuộc thi nhé 🤫

🔸 QUY ĐỊNH BÀI THI:

👉 Bài dự thi gồm hình ảnh kèm một bài viết cảm nhận của thí sinh được gửi cho BTC qua form nộp bài được đăng trên ED News.

👉 Ngôn ngữ: tiếng Việt.

👉 Độ dài bài viết: từ 300 - 500 chữ.

👉 Ảnh chụp rõ nét, chất lượng tốt, với dung lượng giới hạn là 2MB - 8MB.

👉 Bài viết và hình ảnh do chính người dự thi thực hiện, không được sao chép từ các nguồn khác.

👉 Bài viết và hình ảnh chưa được đăng tải trên bất cứ phương tiện thông tin đại chúng nào.

👉 Bài viết đúng chính tả và ngữ pháp tiếng Việt.

🔸 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

✈️ Sinh viên khoa Tiếng Anh trường Đại học Sư Phạm TP. HCM

🔸 CÁCH THỨC THAM GIA VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN:

✌ Bình luận gắn thẻ 2 người bạn trong bài đăng chính thức của cuộc thi và chia sẻ bài đăng chính thức ở chế độ công khai kèm với hashtag #lensofhappiness

✌ Gửi bài viết và hình ảnh qua form của BTC

Link form: [http://bit.ly/EDNews_LensOfHappiness]

🔸 TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI:

Tổng điểm của bài thi bao gồm 30% điểm bình chọn và 70% điểm của Ban Giám khảo.

🔸 VÀ CUỐI CÙNG LÀ TIMELINE ĐÁNG CHÚ Ý️!

Nhận bài dự thi: 28/02/2021 - 07/03/2021

Bình chọn online: 09/03/2021 - 12/03/2021

Công bố kết quả: 14/03/2021

-----------------------------

🏷 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

- Email: dtnsp.tienganh@hcmue.edu.vn

- Fanpage: ED News - Khoa Tiếng Anh Trường Đại Học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh.

- For more information please visit us at: https://www.khoaanh.hcmue.edu.vn/.../online-contest-lens...