top of page
  • Writer's pictureEnglish Department - HCMUP

[RECAP BUỔI BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA KHOA TIẾNG ANH NĂM 2024]💌 Vào 13:30 chiều hôm nay ngày 03/05/2024, buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của Khoa Tiếng Anh năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự ủng hộ nồng nhiệt từ sinh viên và giảng viên Khoa Tiếng Anh. 


🖋 Về phía hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp, khoa Tiếng Anh rất vinh dự khi được đón tiếp: 

1. ThS. Đinh Trần Hạnh Nguyên: Chủ tịch hội đồng

2. ThS. Đào Xuân Phương Trang: Thư ký hội đồng

3. TS. Nguyễn Thị Mai Phương: Ủy viên phản biện


🌟 Dưới sự hướng dẫn từ Th.S. Lê Nguyễn Như Anh, 2 bạn sinh viên đã xuất sắc hoàn thành đề tài của mình bao gồm:    

1. Dương Thị Bích Trâm 

Đề tài: Assessing the Efficacy of Social Media in Facilitating Incidental Vocabulary Learning and Learners' Attitudes

Đạt số điểm 9.2/10 

2. Nguyễn Thị Phương Lan

Đề tài: Investigating the Role of CLT-based Instructional Design and Advance Organizers on High School Students’ Comprehension of Expository Texts 

Đạt số điểm 9.0/10 


💌 Ngoài ra, buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp còn được vinh dự đón tiếp ThS. Lý Nhựt Thiện - Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh đại cương, cùng với đông đảo các bạn sinh viên đến tham gia lắng nghe và cổ vũ cho 2 bạn sinh viên. 


💎 Khoa Tiếng Anh xin chân thành cảm ơn hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp đã gửi đến sinh viên những kinh nghiệm quý báu cho chặng đường nghiên cứu khoa học sắp tới. Khoa Tiếng Anh cũng xin được trân trọng cảm ơn Th.S. Lê Nguyễn Như Anh vì đã tận tâm dẫn dắt các bạn sinh viên đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng tại buổi bảo vệ khoá luận tốt nghiệp ngày hôm nay.


🎉 Một lần nữa, Khoa Tiếng Anh xin chúc mừng 2 bạn sinh viên đã xuất sắc hoàn thành phần báo của mình, đánh dấu một cột mốc quan trọng trên hành trình sinh viên của mình. Giờ đây, Khoa Tiếng Anh xin chúc cho 2 bạn sẽ đạt được nhiều thanh công hơn nữa trên con đường nghiên cứu khoa học trong tương lai!  


54 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page