top of page
  • English Department - HCMUP

TỔNG KẾT THE AMAZING RACE 2019

#DoankhoaTiengAnh #TheAmazingRace2019 #ThankyouAnh em ơi, vậy là sau một ngày chinh chiến, các Racers của chúng ta cũng đã hoàn thành chặng đua The Amazing Race 2019 một cách trọn vẹn rồi!

Không có gì hơn, những người tổ chức The Amazing Race 2019 muốn gửi đến các bạn lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất! Cảm ơn các bạn đã dành hết sự nhiệt huyết cho cuộc đua, đã dốc hết sức lực cho những thử thách và đặc biệt cảm ơn đã đồng hành cùng chúng mình đến phút cuối của chương trình!

Có thể thấy những người làm chương trình The Amazing Race 2019 đã rất nỗ lực tạo cho các bạn một ngày cuối tuần thật tuyệt vời đúng không nào? Tuy vậy, chúng mình biết chương trình cũng có một vài thiếu sót, mong các bạn có thể thông cảm và đóng góp cho team để cho chương trình lần sau, lần sau nữa được cải thiện nhé! Và cũng đừng quên comment trạm thử thách nào mà các bạn yêu thích nhất nữa nha!

Link góp ý cho The Amazing Race 2019 đây nha các bạn: https://forms.gle/tnRndoWndJVEhMGv9

Chúc các bạn một tuần học mới vui vẻ và nhiều may mắn!

CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU!

17 views0 comments

Recent Posts

See All

Chào các bạn, Văn phòng khoa gửi các bạn 1 số thông tin liên quan như sau: Danh sách lớp thực tập chia theo lớp (các file đính kèm). Đường link nộp giấy giới thiệu: https://forms.gle/RXr1cR89n4EFpcjU6

bottom of page