• Writer's pictureVan Phong Khoa Anh

T/B chương trình trao đổi sinh viên năm 22 - 23 của Trường Đại Học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng (TQ)

Chào các bạn!

Văn phòng Khoa gửi các bạn thông báo từ Trường Đại Học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng, Đài Loan (Trung Quốc) về chương trình trao đổi sinh viên năm 2022 - 2023, chương trình học bổng như sau:

Chi tiết chương trình: - Thời gian: Một hoặc hai học kỳ.

- Số lượng học bổng: 02

- Chương trình học: Ngôn ngữ Trung.

- Kinh phí:

Sinh viên được miễn học phí (4000$ đô/học kỳ). Sinh viên tự túc các chi phí ăn, ở, vé máy bay, đi lại, bảo hiểm, kiểm tra sức khỏe và các chi phí phát sinh khác...;

Sinh viên được hướng dẫn, trao đổi khi tiến hành nhập học bởi 01 sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng;

Ngoài phí trao đổi thông thường, sinh viên có thể tự cách ly tại khách sạn, và trả 2000 DNT cho chi phí đi lại, chi phí ăn uống, chi phí kiểm tra covid v.v;

Sinh viên phải hoàn thành nghĩa vụ tài chính (nếu có) với Trường Đại học Sư phạm TP. HCM trong quá trình trao đổi tại Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng.

Yêu cầu ứng viên:

- Là sinh viên chính quy của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh;

- Sinh viên có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia vào các phong trào hoạt động sinh viên do nhà trường tổ chức;

- Có trình độ tiếng Anh phù hợp hoặc tiếng Trung từ trung cấp trở lên;

- Sinh viên năm 2 trở lên.

Hạn chót đăng ký:

- Hạn chót nộp hồ sơ về Phòng Hợp tác Quốc tế: 17g00 ngày 01/11/2022;

- Thời gian phỏng vấn dự kiến: Dự kiến trong vòng 7 ngày sau khi hết hạn nộp hồ sơ.

Lưu ý 2: Phòng Hợp tác Quốc tế chỉ tổ chức phỏng vấn nếu số lượng hồ sơ đăng ký dự tuyển lớn hơn số lượng học bổng được cấp. Nếu số lượng hồ sơ đăng ký dự tuyển ít hơn số lượng học bổng, Phòng Hợp tác Quốc tế sẽ tổ chức xét tuyển và tiến cử tham gia chương trình.

- Kết quả trúng tuyển sẽ được Phòng Hợp tác Quốc tế thông báo đến các sinh viên trúng tuyển học bổng để hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu nhập học của Trường Đại Học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng trước ngày 15/11/2022.

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ với Phòng Hợp tác Quốc tế Phòng A.111 gặp CV. Thái Hoàng Thạch; Email thachth@hcmue.edu.vn; Điện thoại 0937.188.251.

Thân./.

121 - 221004 - HB trao doi sinh vien tai DH Cao Hung 22-23