• Writer's pictureVan Phong Khoa Anh

Thông báo chương trình đào tạo nghiên cứu tại Đại học Công nghệ Sydney, Úc

Chào các bạn!

Văn phòng Khoa gửi các bạn chương trình học bổng đào tạo nghiên cứu tại Đại học Công nghệ Sydney (UTS), Úc năm học 2023 - 2024. Đây là chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Thời gian: 2023 - 2024

Khu vực: Úc

Điều kiện:

- Ứng viên là sinh viên quốc tế;

- Ứng viên dành toàn thời gian để nghiên cứu trong thời gian học;

- Ứng viên phải thực hiện các lĩnh vực nghiên cứu do nhà trường chỉ định;

- Đối với chương trình đào tạo Thạc sĩ, ứng viên chưa từng được cấp bằng nghiên cứu của các Đại học khác tương đương với bằng Thạc sĩ nghiên cứu;

- Đối với chương trình đào tạo Tiến sĩ, ứng viên chưa từng được cấp bằng nghiên cứu của các Đại học khác tương đương với bằng Tiến sĩ;

- Ứng viên không nhận học bổng Úc trong vòng hai năm vừa qua;

- Ứng viên có thị thực dành cho sinh viên quốc tế, đáp ứng các yêu cầu theo quy định của Bộ Nội vụ, bao gồm yêu cầu mua và duy trì chính sách bảo hiểm y tế dành cho sinh viên nước ngoài.

Hạn chót đăng ký: 30/04/2023.

Nội dung chi tiết, quyền lợi học bổng cùng cách thức đăng ký vui lòng xem tại thông báo đính kèm hoặc đường link bên dưới:

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng xem thông tin đính kèm hoặc liên hệ email Phòng Hợp Tác Quốc Tế: phonghtqt@hcmue.edu.vn

Thân./.

16 - 230216 - chuong trinh dao tao NC tai DH Cong nghe Sydney (UTS)
.pdf
Download PDF • 733KB