• English Department - HCMUP

Thông báo về Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Tiếng Anh nhiệm kỳ 2019 - 2022

Kính thưa các đồng chí,

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến thời điểm quan trọng diễn ra Đại hội Đoàn khoa Tiếng Anh, thông báo hôm nay là để cập nhật về thời gian, địa điểm chính thức của Đại hội, công bố danh sách Đại biểu tham dự Đại hội sắp tới và nhắc nhở một số điều cần lưu ý khi tha m dự Đại hội.

THỜI GIAN: 17g00, ngày 19/10/2019 (Thứ 7)

ĐỊA ĐIỂM: Phòng A.509, cơ sở 280 An Dương Vương, P.4, Q.5.

TRANG PHỤC THAM DỰ ĐẠI HỘI: Áo đoàn thanh niên, đeo huy hiệu Đoàn trên ngực trái (Áo đoàn thanh niên, quần - váy màu sậm).

*LƯU Ý: Đại biểu có tên trong danh sách đính kèm phải có mặt trước giờ làm việc của Đại hội ít nhất 15 phút.

DANH SÁCH ĐẠI BIỂU: http://bit.ly/2BgJrch

Trân trọng.

Trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh

Khoa Tiếng Anh

Văn phòng: B603, 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: +84-2838.352.020 - số nội bộ: 119

​Email: khoatienganh@hcmue.edu.vn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tin nhắn của bạn sẽ được gửi dưới hình thức email cho Khoa Tiếng Anh, vui lòng chú ý ngôn ngữ và soạn toàn bộ nội dung trong 1 tin nhắn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

• Facebook Classic