• Writer's pictureVan Phong Khoa Anh

Thông báo V/v dời lịch workshop với TS Matthew Book

Kính gửi quý thầy cô và các anh chị sinh viên,

Do ngày 23.06 toàn thể giảng viên khoa tiếng Anh sẽ lên đường công tác thực hiện nghĩa vụ coi thi trung học phổ thông quốc gia nên workshop với tiến sĩ Book sẽ được dời từ 23.06 sang 03.07.2019.

Ban tổ chức xin mời quý thầy cô và các anh chị thực hiện đăng ký tham gia workshop lại bằng link sau nếu quý thầy cô và anh chị sắp xếp được thời gian cho workshop mới: https://tinyurl.com/drbookworkshop

Ban tổ chức xin gửi đến quý thầy cô và các anh chị lời xin lỗi vì sự bất tiện này.

Trân trọng.

Ngày 03.07.2019, khoa tiếng Anh sẽ tổ chức 2 buổi workshop chủ đề "Public Speaking" & "Peer-review assessment: A focus group study" do TS. Matthew Book trình bày.

TS. Matthew Book hiện đang giảng dạy "Public Speaking and Presentation" và "Academic Writing" cho sinh viên năm 2, "English communication for Finance" cho học viên cao học tại Đại học Trung Hoa Hồng Kông (Thâm Quyến). Đại học Trung Hoa Hồng Kông xếp hạng 49 trên toàn thế giới (QS World University Ranking 2019) và xếp hạng 9 tại Châu Á (QS Asian University Rankings 2019)

Lĩnh vực nghiên cứu của TS Book là Language Testing and Assessment.

Thời gian:

- Workshop 1: 9h30 ngày thứ tư 03/07/2019. (50 chỗ)

- Workshop 2: 13h30 ngày thứ hai 03/07/2019. (50 chỗ)

Địa điểm: C207, cơ sở An Dương Vương

Lĩnh vực nghiên cứu của TS Book là Language Testing and Assessment.