[THÔNG BÁO] VỀ VIỆC XÉT HỌC BỔNG “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ SINH VIÊN SƯ PHẠM” VÀ “TIẾP LỬA”

Xin chào các bạn sinh viên,

Ban Chấp hành Đoàn khoa thông tin đến các bạn về việc xét học bổng “Thắp sáng ước mơ sinh viên Sư phạm” và học bổng “Tiếp lửa”, cụ thể như sau:

1. Học bổng “Thắp sáng ước mơ sinh viên Sư phạm”:

• Đối tượng: Đoàn viên, thanh niên là sinh viên đang sinh hoạt, học tập tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, thỏa một trong các yêu cầu sau:

- Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập;

- Sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

• Thông tin chi tiết xem tại đây.

2. Học bổng “Tiếp lửa”:

• Đối tượng: Cán bộ Đoàn, Hội các cấp là học sinh, sinh viên đang sinh hoạt, học tập tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, thỏa một trong các yêu cầu sau:

- Cán bộ Đoàn, Hội có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập;

- Cán bộ Đoàn, Hội có thành tích xuất sắc trong học tập.

• Thông tin chi tiết xem tại đây.

Để thuận tiện trong việc nộp hồ sơ, Ban Chấp hành Đoàn khoa Tiếng Anh sẽ tổng hợp hồ sơ của các cá nhân và gửi cho cấp Trường.

Hướng dẫn gửi hồ sơ cho Ban Chấp hành Đoàn khoa Tiếng Anh:

• Các cá nhân vui lòng gom hồ sơ của mình để vào 01 bìa sơ mi, sau đó gửi vào tủ số 14 trước Văn phòng Khoa (B.603) theo hướng dẫn trong hình.

• Thời hạn gửi hồ sơ: 15g00 ngày 17/3.

• BCH Đoàn khoa sẽ không giải quyết các trường hợp nộp hồ sơ trễ thời hạn.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ đồng chí Hà Cửu Long Hồ - Phó Bí thư Đoàn khoa (090.911.2893).

Trân trọng./.