top of page
  • Writer's pictureEnglish Department - HCMUP

📚TOẠ ĐÀM "THE WORLD AS IT SHOULD BE"📚


❓Bạn từng tin tưởng 100% vào truyền thông và.... bị đánh lừa. ❓Bạn thắc mắc về những chiêu trò truyền thông khiến chúng ta đi sai hướng. ❓Bạn mong muốn được gặp trực tiếp 1 chuyên gia, người có thể giúp chúng ta định hướng tương lai một cách an toàn hơn.


✨Cơ hội của các bạn nằm ở buổi tọa đàm khoa học mang tên "THE WORLD AS IT SHOULD BE" .Tại đây, bạn sẽ có cơ hội được trò chuyện và đặt câu hỏi với vị chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, báo chí:


✨Nhà báo LƯƠNG NGUYỄN AN ĐIỀN - Thư ký toà soạn báo Zing News🗞


- Anh Điền từng tốt nghiệp Đại học Sư Phạm TP.HCM với tấm bằng cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh và bằng chứng nhận kỹ năng sư phạm. - Anh đã có kinh nghiệm 8 năm làm việc tại tòa soạn báo Thanh Niên. - Năm 2014, anh nhận học bổng Fulbright của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ để theo học Thạc sỹ báo chí tại Columbia Journalism School. - Tháng 5/2016, anh nhận được giải thưởng của Hiệp hội Báo chí Nước ngoài. - Anh đã có các bài viết được đăng trên The New York Times, The Washington Post, The Guardian, The HuffPost, Al Jazeera, The Diplomat.


✨Với mục đích đem đến cho những bạn trẻ cái nhìn tổng quan về những cái bẫy của truyền thông, sự thật về những lầm tưởng của con người do truyền thông đánh lừa.

Buổi tọa đàm hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người những bài học bổ ích. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia buổi tọa đàm “THE WORLD AS IT SHOULD BE" vào:


⏰Thời gian: 7h30 ngày 24/03/2019 🏛Địa điểm : Phòng B.404, khu B, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM. 📝Đăng ký tham dự tại đường dẫn: http://bit.ly/theworldasitshouldbe


Chi phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí.

43 views0 comments

Recent Posts

See All

Kommentare


bottom of page