🌟TỔNG KẾT BUỔI THẢO LUẬN "MỘT SỐ KĨ NĂNG CẦN THIẾT TRONG GIAO TIẾP ĐỐI NGOẠI"🌟

✨Vào một buổi sáng Chủ nhật ngày 19/5/2019 tại phòng A.210 đã diễn ra buổi thảo luận hữu ích về những kiến thức cần thiết trong quá trình giao tiếp, đón chào khách từ nước ngoài nhằm đạt được những mối quan hệ tốt, được chủ trì bởi Cô Trần Thị Quỳnh Lê.

✨Phương thức và nguồn kiến thức sâu rộng của cô đã giúp ích cho sinh viên khoa tiếng Anh rất nhiều trong tác phong làm việc cũng như những kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

💗Một lần nữa, xin thay mặt cho toàn thể các bạn sinh viên tham dự buổi thảo luận, BCH Đoàn khoa tiếng Anh trân trọng cảm ơn công sức và tâm huyết của cô đã dành cho chúng em qua những kiến thức vô cùng bổ ích và thú vị. Kính chúc cho cô sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong công tác giảng dạy và đem được nhiều giá trị sống cho giới trẻ hiện nay.