• Writer's pictureVan Phong Khoa Anh

V/v học bổng trao đổi SV tại Trường Đại học Giáo dục Quốc lập Đài Bắc (NTUE), Đ.Loan (TQ) Xuân 2023

Chào các bạn!

Văn phòng Khoa gửi các bạn thông tin từ Trường Đại học Giáo dục Quốc lập Đài Bắc (NTUE), Đài Loan (Trung Quốc) về chương trình học bổng trao đổi sinh viên Mùa Xuân năm 2023. Chương trình học bổng như sau:

1. Chi tiết chương trình:

- Thời gian: học kỳ Mùa Xuân năm 2023 (Giữa tháng 2 đến cuối tháng 6).

- Số lượng học bổng: 05.

- Chương trình học: Vui lòng tham khảo tại đường link bên dưới

2. Điều kiện tham gia chương trình:

- Là sinh viên chính quy của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh;

- Sinh viên có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia vào các phong trào hoạt động sinh viên do nhà trường tổ chức;

- Ưu tiên sinh viên trình độ tiếng Trung cơ bản trở lên.

3. Hồ sơ xét tuyển:

- Đơn đăng kí trực tuyến NTUE (Có thể lấy mẫu trực tiếp tại trang chủ NTUE);

- Bản sao Hộ chiếu;

- Bảng điểm Tốt nghiệp (Bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh);

- Giấy chứng nhận đăng kí;

- Thư giới thiệu;

- Ảnh thẻ;

- Giấy khám sức khỏe tổng quát;

- Giấy xác minh tài chính;

- Các chứng nhận, chứng chỉ về ngoại ngữ; (Tiếng Trung hoặc tiếng Anh);

- Đối với người đã có quốc tịch Trung Quốc, yêu cầu cung cấp Đơn xin phép nhập cảnh vào Đài Loan và Bản sao Căn cước công dân.

Lưu ý: Những sinh viên trúng tuyển chương trình sẽ tiến hành bổ sung đầy đủ các giấy tờ khác (nếu có) theo yêu cầu của Đại học Giáo dục Quốc lập Đài Bắc (NTUE).

4. Thời hạn nộp hồ sơ:

- Hạn chót nộp hồ sơ về Phòng Hợp tác Quốc tế: 17g00 ngày 30/11/2022;

- Kết quả trúng tuyển sẽ được Phòng Hợp tác Quốc tế thông báo đến các sinh viên trúng tuyển học bổng để hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu nhập học của Trường Đại học Giáo dục Quốc lập Đài Bắc (NTUE).

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ với Phòng Hợp tác Quốc tế Phòng A.111 gặp CV. Thái Hoàng Thạch; Email thachth@hcmue.edu.vn; Điện thoại 0937.188.251.

Thân./.

161 - 221121 - HB trao doi SV tai Truong DH GD Quoc lap Dai Bac, ĐL (TQ) mua Xuan 2023
.pdf
Download PDF • 834KB