• Writer's pictureVan Phong Khoa Anh

V/v thông báo về chương trình học bổng giáo dục quốc tế ICDF tại Đài Loan năm 2022-2023

Chào các bạn!

Văn phòng Khoa thông báo về chương trình học bổng giáo dục quốc tế ICDF tại Đài Loan năm 2022-2023. Chương trình học bổng được tài trợ hoàn toàn bởi Chính phủ Đài Loan dành cho ứng viên đào tạo Đại học và Sau Đại học tại các cơ sở đại học trọng điểm.

Thời gian đào tạo: 2022-2023

Yêu cầu ứng viên:

- Khi đã chính thức tham gia học bổng Đài Loan ICDF, học viên không được đăng ký các chương trình học bổng song song khác cũng như không đăng kí các khoản tài trợ khác của chính phủ Đài Loan.

- Đáp ứng các yêu cầu nhập học của các trường Đại học đối tác của chương trình học bổng.

- Đáp ứng các yêu cầu về thị thực thường trú dưới sự quản lý của Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao và Thẻ cư trú tại Đài Loan (ARC) do Bộ Nội vụ của Chính phủ cấp phát.

Nội dung chi tiết, quyền lợi học bổng cùng cách thức đăng ký:

Quý thầy cô vui lòng tham khảo tại đường dẫn

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng xem thông tin đính kèm hoặc liên hệ email Phòng Hợp Tác Quốc Tế: phonghtqt@hcmue.edu.vn

Thân./.

220112 - TB hoc bong ICDF tai Dai Loan