top of page
  • Writer's pictureVan Phong Khoa Anh

V/v Thông báo tuyển sinh đi học tại Trung Quốc năm 2022

Căn cứ Thông tư số 06/2016/TT-BGDĐT ngày 21 tháng 3 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tuyển sinh đi học nước ngoài và thông báo chỉ tiêu học bổng năm học 2022 - 2023 dành cho Việt Nam của Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Phòng Hợp tác Quốc tế kính gửi đến Quý Khoa chương trình Tuyển sinh đào tạo bậc Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Trung Quốc dành cho sinh viên quốc tế.

Thời gian: 2022

Khu vực: Trung Quốc

Đối tượng: Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Tiêu chí xét tuyển:

- Đối với Tiến sĩ:

+ Người có trình độ thạc sĩ, có điểm trung bình chung khóa học thạc sĩ từ 7,0 trở lên, đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các cơ sở giáo dục, không quá 40 tuổi, có thời gian công tác tối thiểu 12 tháng tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển theo thông báo này; hiện không đang theo học chương trình nghiên cứu sinh trong hoặc ngoài nước.

+ Học viên tốt nghiệp thạc sĩ trong năm 2021 (đã được cấp bằng và bảng điểm chính thức) với kết quả học tập đạt từ 8,0 trở lên, không quá 35 tuổi, chưa có quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng làm việc, hợp đồng lao động, có cam kết sau khi hoàn thành khóa học sẽ về nước làm việc theo yêu cầu của Nhà nước.

- Đối với Thạc sĩ:

+ Người tốt nghiệp đại học loại khá trở lên, đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các cơ sở giáo dục, không quá 35 tuổi, có thời gian công tác tối thiểu 12 tháng kể từ khi có hợp đồng lao động đầu tiên tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển;

Hiện không đang theo học chương trình thạc sĩ trong hoặc ngoài nước.

+ Sinh viên tốt nghiệp đại học trong năm 2021 (đã được cấp bằng và bảng điểm chính thức) với kết quả học tập đạt loại giỏi trở lên, chưa có quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng làm việc, hợp đồng lao động, có cam kết sau khi hoàn thành khóa học sẽ về nước làm việc theo yêu cầu của Nhà nước.

- Đối với Cử nhân:

+ Học sinh đang học lớp 12 đã đoạt giải tại các kỳ thi quốc tế, quốc gia, có kết quả học tập ở bậc THPT đến hết học kỳ I năm học 2021-2022 đạt từ 7,0 trở lên.

+ Sinh viên năm thứ nhất của các đại học, học viện, trường đại học Việt Nam (hệ chính quy tập trung) có kết quả 03 năm học THPT và học kỳ I năm thứ nhất đại học đạt từ 7,0 trở lên.

Nội dung chi tiết, quyền lợi học bổng cùng cách thức đăng ký vui lòng xem công văn đính kèm cùng đường link

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng xem thông tin đính kèm hoặc liên hệ email Phòng Hợp Tác Quốc Tế: phonghtqt@hcmue.edu.vn

42 - 220228 - TB chương trình truyển sinhTQ
.pdf
Download PDF • 1.30MB

128- 172-TB-BGDDT
.pdf
Download PDF • 18.95MB


338 views0 comments

Recent Posts

See All

Komentarze


bottom of page