• Writer's pictureVan Phong Khoa Anh

V/v Thông báo chương trình Học bổng quốc tế năm 2022 tại Đại học Kingston, Vương quốc Anh

Chào các bạn!

Văn phòng Khoa thông báo đến các bạn chương trình chương trình Học bổng quốc tế năm 2022 tại Đại học Kingston, Vương quốc Anh. Các học bổng này dành cho các khóa học đại học và thạc sĩ với trị giá tài trợ lên đến £ 5.000.

Khu vực: Vương quốc Anh

Đối tượng: Trình độ đào tạo Bậc Cử nhân và Bậc Thạc sĩ.

Yêu cầu ứng viên:

- Ngôn ngữ yêu cầu: Tiếng Anh.

- Ứng viên chưa đăng ký bất cứ chương trình đào tạo khác tại Đại học Kingston hoặc khóa học cơ bản.

- Ứng viên quốc tế và không có yêu cầu về quốc tịch.

- Nhận được đề tài nghiên cứu đại học hoặc sau đại học tại Đại học Kingston.

- Đăng ký tham gia học bổng với tư cách là người trả tiền "học phí ở nước ngoài".

Nội dung chi tiết, quyền lợi học bổng cùng cách thức đăng ký vui lòng xem tại thông báo đính kèm hoặc đường link bên dưới:

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng xem thông tin đính kèm hoặc liên hệ email Phòng Hợp Tác Quốc Tế: phonghtqt@hcmue.edu.vn

Thân./.

66 - 220420 - TB Học bổng ĐH Kingston, Anh