• Writer's pictureVan Phong Khoa Anh

V/V TIẾP ĐÓN TRƯỜNG PAICHAI và chương trình học bổng trường CPU

Chào các bạn!

Vào ngày 09/05/2022, Trường Đại học Paichai - Hàn Quốc (PCU) có 01 đoàn khách đến thăm hỏi và làm việc tại Trường v/v ký kết MoU và triển khai trao đổi sinh viên. Phòng Hợp tác Quốc tế dự kiến tổ chức tiếp đón và làm việc trên tinh thần thân mật giữa đại diện Phòng và đối tác.

Ngoài ra, nhận thấy đây là cơ hội tốt để Trường PCU tiếp cận đến sinh viên Khoa tiếng Hàn, từ đó tạo khởi đầu thuận lợi cho sự hợp tác giữa 02 Trường trong thời gian sắp tới, Phòng Hợp tác Quốc tế xin kiến nghị phương án tổ chức như sau:

1. Hình thức tổ chức: Gặp gỡ giao lưu trực tiếp 2. Địa điểm tổ chức dự kiến: Phòng B.404

3. Thời gian: Ngày 09/05/2022, vào lúc 13g00 đến 14g30

4. Nội dung: Giới thiệu về PCU và học bổng trao đổi sinh viên của PCU

5. Thành phần:* Phía PCU 1. Trưởng phòng Hợp tác quốc tế: cô Lee Jeong-im (대외협력처장: 이정임 교수) 2. Phụ trách thị thực và chương trình hỗ trợ sinh viên người nước ngoài: thầy Cho Yong-jae (국제학생팀 팀원: 조용재) 3. Phụ trách chương trình và quản lý sinh viên Việt Nam: cô Nguyễn Thanh Mai (국제학생팀 팀원: 응웬탕마이) * Phía Trường: - Phòng HTQT: Thầy Huỳnh Xuân Nhựt, Thái Hoàng Thạch và Cô Vũ Xuân Minh đại diện tham dự - Khoa tiếng Hàn: Phòng HTQT kính đề nghị Khoa tiếng Hàn tổ chức huy động sinh viên đến giao lưu và lắng nghe phía PCU chia sẻ thông tin về chương trình học bổng. Dự kiến số lượng khoảng 20-30 sinh viên. (Kính nhờ Khoa lập danh sách cụ thể để Phòng điểm danh)

- Các Khoa còn lại: Thông báo cho sinh viên có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc đến nghe và nắm thông tin. (Do chương trình của Trường PCU dành cho cả sinh viên không biết tiếng Hàn có nguyện vọng học ngôn ngữ Hàn). Tối đa 20-30 sinh viên. Phòng Hợp tác Quốc tế sẽ ngưng nhận vào khi số lượng sinh viên đã đủ.

Đính kèm:

- Thông báo chương trình học bổng Trường PCU