Workshop✨HACK TƯ DUY, HỌC NHANH 3x VÀ THÔNG MINH TUỔI 20✨ - Anh Vũ Đức Thịnh

📍Có bao giờ bạn cảm thấy rằng cuộc sống bản thân đôi khi trôi qua quá đơn điệu, nhưng bạn chẳng biết cách làm sao để bứt phá để thay đổi cuộc đời mình. Và thế là tuổi trẻ của bạn trôi qua một cách êm đề, không có gì đặc biệt...

ĐỪNG LO!!! Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra những mô thức để bứt phá công việc, cuộc đời của mình thông qua Hội thảo "Hack tư duy, Học nhanh 3x và Thông minh tuổi 20" được anh Vũ Đức Thịnh chia sẻ những kinh nghiệm từng trải của mình.

THỜI GIAN: 8h00 ngày 20/04/2019 (Thứ 7)

ĐỊA ĐIỂM: Phòng A.509, 280 An Dương Vương, trường ĐH Sư phạm TP. HCM.

Đối tượng tham dự: Tất cả mọi người

Chi phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí

📍Giới thiệu về anh Vũ Đức Thịnh:

- Ở tuổi chưa đầy 23, anh đã chu du đến 23 quốc gia trên thế giới để học tập và trải nghiệm.

- Trợ giảng cho Chương trình kỹ thuật dầu khí của trường ĐH Adelaide (nước Úc) tại ĐH Bách Khoa.

- Trưởng phòng phát triển kinh doanh tại Smartlog Viet Nam Jsc

- Đại biểu của Trường ĐH Bách khoa TP.HCM tham dự P&G CEO Academy 2016.

- Đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Chương trình BUILD-UP Cooperative Program (AJ-BCEP), 2016 Summer School tại Indonesia.

- Trưởng ban tổ chức sự kiện tại HCMUT English Club.

--------------------------------

Link đăng ký: https://forms.gle/QkQexapS6DjVYc5G6