top of page
  • Writer's pictureLe Dinh Tung Khoa Tieng anh

[WORKSHOP] “NINE GATEWAYS TO BECOMING A MORE PRODUCTIVE AUTHOR IN RESEARCH WRITING”

Updated: Jun 25

Các bạn sinh viên thân mến,

Theo kế hoạch năm học, Khoa Tiếng Anh tổ chức Workshop với chủ đề: “Nine gateways to becoming a more productive author in research writing”. Thông tin của workshop như sau:

- Thời gian: 9.30 sáng ngày 29/06/2023

- Địa điểm: Hội trường A509, 280 An Dương Vương, P4, Q5.

- Đối tượng tham dự: Giảng viên, học viên cao học, sinh viên khoa Tiếng Anh và các khoa khác có quan tâm

- Báo cáo viên: Phó giáo sư – Tiến sỹ Jonathan Newton (Victoria University of Wellington)

Việc tham dự workshop là rất hữu ích đối với các bạn quan tâm đến nghiên cứu khoa học. Các bạn có thể đặt các câu hỏi mà mình quan tâm cho báo cáo viên. Sau khi kết thúc buổi workshop, các bạn đến bàn tiếp tân để xác nhận tham dự và sẽ nhận được e-certificate qua email mà các bạn cung cấp trong form đăng ký tham dự.

Link đăng ký: https://forms.gle/BgXMMExeYnksdDKY6

Hạn chót đăng ký: trước 23:00 ngày 26/06/2023 (Hoặc có thể đóng form sớm hơn nếu số lượng đăng ký vượt quá sức chứa của hội trường A509).

Hẹn gặp các bạn tại Workshop.

Thân.40 views0 comments

Recent Posts

See All

Các danh sách chính thức được đính kèm tại: https://drive.google.com/drive/folders/1wV9lIPOtx4tmJFy-1YjwtnM_6Xef9I29 Thông tin này đã được gửi qua email cá nhân do Trường cung cấp và số điện thoại cá

Chào các bạn! Thực hiện Kế hoạch số 460/KH-ĐHSP ngày 18/9/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức Cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp HCMUE" năm

bottom of page