• Writer's pictureLe Dinh Tung Khoa Tieng anh

[WORKSHOP] “NINE GATEWAYS TO BECOMING A MORE PRODUCTIVE AUTHOR IN RESEARCH WRITING”

Updated: Jun 25, 2023

Các bạn sinh viên thân mến,

Theo kế hoạch năm học, Khoa Tiếng Anh tổ chức Workshop với chủ đề: “Nine gateways to becoming a more productive author in research writing”. Thông tin của workshop như sau:

- Thời gian: 9.30 sáng ngày 29/06/2023

- Địa điểm: Hội trường A509, 280 An Dương Vương, P4, Q5.

- Đối tượng tham dự: Giảng viên, học viên cao học, sinh viên khoa Tiếng Anh và các khoa khác có quan tâm

- Báo cáo viên: Phó giáo sư – Tiến sỹ Jonathan Newton (Victoria University of Wellington)

Việc tham dự workshop là rất hữu ích đối với các bạn quan tâm đến nghiên cứu khoa học. Các bạn có thể đặt các câu hỏi mà mình quan tâm cho báo cáo viên. Sau khi kết thúc buổi workshop, các bạn đến bàn tiếp tân để xác nhận tham dự và sẽ nhận được e-certificate qua email mà các bạn cung cấp trong form đăng ký tham dự.

Link đăng ký: https://forms.gle/BgXMMExeYnksdDKY6

Hạn chót đăng ký: trước 23:00 ngày 26/06/2023 (Hoặc có thể đóng form sớm hơn nếu số lượng đăng ký vượt quá sức chứa của hội trường A509).

Hẹn gặp các bạn tại Workshop.

Thân.