top of page
  • Writer's pictureEnglish Department - HCMUP

🔰 WORKSHOP "THE WINGS" - BẬT MÍ KHÁCH MỜI 🔰


✈ Chuyến bay "The Wings" sắp cất cánh rồi ! Workshop "The Wings" là cơ hội mà mọi thông tin liên quan về các tiêu chí "Sinh viên 5 tốt", cũng như cách thức để đạt danh hiệu này sẽ được bật mí tất tần tật. Bên cạnh đó, ngay tại chương trình còn diễn ra phần chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm đến từ các vị khách mời vô cùng tài năng!


📣Không để cả nhà ED phải đợi lâu, sau đây Ban tổ chức xin được giới thiệu các khách mời tại workshop "The Wings":


📌Chị Phạm Nguyễn Trà My, sinh viên K42, khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

📌Anh Hoàng Tuấn Đức. Sinh viên K44, Khoa Vật Lý, Trường Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

✨Các vị khách mời của chúng ta tại chuyến bay "The Wings" đã được bật mí! Bên cạnh những thành tích xuất sắc đã được miêu tả cụ thể ở từng tấm hình, các khách mời còn là những sinh viên ưu tú, tài năng và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Đặc biệt, họ đã chinh phục được danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" lần lượt các cấp. ✨Tại buổi workshop lần này, các anh chị khách mời sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình rèn luyện, học tập và nghiên cứu để đạt được danh hiệu trên. Đặc biệt, các bạn sinh viên còn có cơ hội giao lưu, trao đổi với các vị khách mời để hiểu rõ thêm về những câu hỏi xoay quanh danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" như: Làm thế nào để trở thành "Sinh viên 5 tốt" ? Lợi ích của việc đạt được danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" là gì? Sẽ là một buổi workshop đầy bổ ích và thú vị đang chờ đón chúng ta!

Vậy còn chần chờ gì nào, hãy cùng note lại ngay những thông tin về buổi workshop " The Wings", và đừng quên điền form đăng kí tham gia đúng hạn nhé cả nhà!

Thông tin về workshop “THE WINGS” ▪︎Thời gian: 8:00 - 11:00 sáng Chủ nhật 11/10/2020. ▪︎Địa điểm: Hội trường A.509, 280 An Dương Vương. Form đăng ký: http://tiny.cc/TheWings Chúng ta hãy cùng gặp nhau tại "THE WINGS" nhé!

—————————— THÔNG TIN LIÊN LẠC: Email: Ed.studentassociation@gmail.com Fanpage: https://www.facebook.com/EnglishDepartment.HCMUE/

102 views0 comments

Recent Posts

See All

Komentarze


bottom of page