[ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI KHOA TIẾNG ANH NHIỆM KỲ 2020-2023]

Ngày 17/05/2020 vừa qua, Ban chấp hành Liên Chi Hội Khoa Tiếng Anh đã tổ chức Đại Hội Đại Biểu LCH Khoa Tiếng Anh nhiệm kỳ 2020-2023 thành công tốt đẹp.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp:

Về phía Chi ủy - Ban chủ nhiệm khoa Tiếng Anh, đ/c Lê Nguyễn Như Anh - Phó bí thư chi Bộ Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh.

Về phía Ban Thường vụ, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm TP. HCM, đ/c Võ Hoàng Bảo – chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức rất hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của Thường trực các Liên Chi hội khoa trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm TP. HCM về tham dự Đại hội: đ/c Lê Thị Hồng Châu - Ủy viên BCH Liên Chi hội khoa Tiếng Nga; đ/c Văn Công Nhật – Liên Chi hội Trưởng khoa Giáo dục Thể chất.

Ngoài ra, còn có các đồng chí là nguyên cán bộ Đoàn, Hội khoa Giáo dục Thể Chất. Đặc biệt, là sự hiện diện của 60 Đại biểu đại diện cho 1610 Hội viên khoa Tiếng Anh.

Tại đại hội, đ/c Nguyễn Thị Phương Linh đã đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018-2020, đ/c Ngô Thanh Thảo đã đọc bản kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2018-2020, đ/c Dương Lê Khang trình bày dự thảo phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020-2023.

Đại hội cũng đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo từ đ/c Lê Nguyễn Như Anh - Phó bí thư chi Bộ Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh và đ/c Võ Hoàng Bảo – chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh.

Đại Hội Đại Biểu LCH Khoa Anh nhiệm kỳ 2020-2023 đã bầu ra ban chấp hành liên chi hội mới nhiệm kỳ 2020 - 2023 gồm các đồng chí:

1.Đ/c Dương Lê Khang - Liên Chi hội Trưởng.

2.Đ/c Ngô Thanh Thảo - Liên Chi hội Phó.

3.Đ/c Nguyễn Thị Phương Linh - Liên Chi hội Phó.

4.Đ/c Nguyễn Minh Quang - Ủy viên BCH Liên Chi hội.

5.Đ/c Nguyễn Bá Huy - Ủy viên BCH Liên Chi hội.

6.Đ/c Nguyễn Quỳnh Như - Ủy viên BCH Liên Chi hội.

7.Đ/c Nguyễn Đăng Phong - Ủy viên BCH Liên Chi hội.

Ban chấp hành Liên chi Hội khoa tiếng Anh xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ Ban Chủ nhiệm Chi Ủy - Ban chủ nhiệm khoa Tiếng Anh, Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh, các thầy cô giảng viên, các Liên Chi hội bạn và tất cả các bạn Hội viên luôn dành cho chúng mình sự tin tưởng và tình cảm.

Cùng xem lại những khoảnh khắc của Đại hội vừa qua và chia sẻ những suy nghĩ của bạn nhé.