2 GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN KHOA ANH THAM GIA HỘI THI TÌM KIẾM THỦ LĨNH SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

[ Lời mời tham dự vòng Chung kết Hội thi "Tìm kiếm Thủ lĩnh Sinh viên Trường ĐHSP TP.HCM" ]

Các bạn sinh viên Khoa Anh ơi, mọi người biết tin gì chưa nào? Cuộc thi “Tìm kiếm Thủ Lĩnh Sinh Viên Trường ĐH Sư Phạm” đã bước vào trận chung kết tồi đó! Và một điều đặc biệt hơn là Khoa Anh chúng ta có 2 chiến binh đã xuất sắc lọt vào trận chiến cuối cùng này!

Vậy nên chúng mình khẩn trương kêu gọi lực lượng hùng hậu của Khoa Anh chúng ta, hãy đăng kí tham gia vào đêm chung kết, bởi vì cuộc thi này không chỉ là cơ hội để chúng ta học hỏi, được khơi gợi niềm tự hào và nhiệt huyết, tinh thần phấn đấu rèn luyện bản thân khi được dự một Hội thi ý nghĩa và tích lũy điểm rèn luyện, chúng ta đi dự còn để cổ vũ cho 2 sinh viên của khoa Tiếng Anh danh giá.

Đây thật sự là một niềm tự hào khi khoa Tiếng Anh chúng ta góp mặt trong top 8 và là 1 trong 5/22 đơn vị có sinh viên vào vòng chung kết.

Thế nên, mau mau đăng ký tham dự để cổ vũ tinh thần cho 2 gương mặt xuất sắc của khoa chúng ta rinh giải về làng các bạn ơi.

Bên cạnh đó, form sẽ sớm đóng lại khi đủ số lượng để nhường ghế cho các khoa khác các bạn nhé!

Cảm ơn các bạn. -------------------------------------

Hạn chót đăng ký: 15:00 6/11/2019

Thông tin vòng Chung kết:

- Thời gian: 17:30 - 20:30 8/11/2019 (Thứ sáu)

- Địa điểm: Phòng A.509, cơ sở An Dương Vương