THÔNG BÁO CHUYỂN SINH HOẠT ĐOÀN CHO SINH VIÊN KHÓA 44 TRÊN ỨNG DỤNG THANH NIÊN VIỆT NAM

Xin chào các bạn sinh viên,

Để thực hiện thống nhất việc sử dụng ứng dụng Thanh niên Việt Nam trong các hoạt động nghiệp vụ của Đoàn khoa, Ban Chấp hành Đoàn khoa thông báo như sau:

1. Đối với sinh viên:

Sinh viên tải ứng dụng Thanh niên Việt Nam trên App Store hoặc Google Play Store.

Nhấn Đăng nhập ở góc trên, bên trái giao diện chính và đăng ký theo số điện thoại.

Sau đó, nhấn vào tên của mình và nhấn "Gửi tới cán bộ Đoàn".

Sinh viên sau khi thực hiện xong cần thông báo cho BCH Chi đoàn để được duyệt thông tin theo mục 2 bên dưới.

2. Đối với Chi đoàn:

Chi đoàn đăng nhập hệ thống quản lý trên đường link: http://quanlydoanvien.doanthanhnien.vn/

Vào mục "Duyệt thông tin Đoàn viên" để duyệt thông tin Đoàn viên đã đăng ký phía trên vào hệ thống:

Các bước tiếp theo của việc chuyển sinh hoạt Đoàn sẽ được thông tin sau khi tất cả Đoàn viên, thanh niên cập nhật thông tin đầy đủ.

Lưu ý:

- Khi Đoàn viên nhập sai thông tin, Chi đoàn không xác nhận Duyệt hoặc đợi 36g để Đoàn viên được mở khóa chỉnh sửa thông tin.

Mọi thắc mắc sinh viên và Chi đoàn liên hệ về BCH Đoàn khoa qua email hoặc nhóm MS Teams của Chi đoàn để được hỗ trợ.

Trân trọng./.