• Writer's pictureLe Dinh Tung Khoa Tieng anh

[ELRC 2023] ĐĂNG KÝ THAM DỰ CUỘC THI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Các bạn thân mến,

Theo kế hoạch năm học, năm nay Khoa Tiếng Anh (trường ĐHSP TPHCM) sẽ cùng Khoa Ngôn Ngữ (trường ĐHQT-ĐHQG TPHCM) đăng cai tổ chức cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học (ELRC 2023) với thông tin như sau:

Thời gian: sáng ngày 12/05/2023

• Đón tiếp giảng viên và sinh viên khoa Tiếng Anh và khoa Ngôn Ngữ: 7:00 - 7:20

• Khai mạc: 7:30

Địa điểm: Hội trường A509, 280 An Dương Vương, P4, Q5

Việc tham dự của các bạn sinh viên khoa Tiếng Anh không chỉ đơn thuần là có điểm rèn luyện, quan trọng hơn là cổ vũ tinh thần cho các bạn của mình báo cáo thành công, và quan trọng nhất là nâng cao tinh thần học hỏi trong các vấn đề nghiên cứu khoa học, tạo tiền đề cho việc tham gia các cuộc thi về nghiên cứu khoa học sau này.

Do số lượng sức chứa của hội trường A509 có giới hạn và để công tác tổ chức được thuận lợi, các bạn vui lòng đăng ký tham dự trước bằng cách điền vào đường link dưới đây.

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/RRvxDxFXPRN5Ahij9

Ngày diễn ra cuộc thi sẽ có phần điểm danh lúc vào Hội trường, và phần điểm danh sẽ được công bố để cho các lớp có thể dựa vào đó để làm minh chứng để cộng điểm rèn luyện cho các bạn.

Hẹn gặp các bạn. Thân.