• Writer's pictureLe Dinh Tung Khoa Tieng anh

[HN SV NCKH] THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP KHOA

Theo kế hoạch năm học, năm nay Khoa Tiếng Anh sẽ tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp khoa với thông tin như sau:

- Thời gian: 7:30 sáng ngày 21/04/2023

- Địa điểm: Hội trường A509, 280 An Dương Vương, P4, Q5

- Đối tượng tham dự: Giảng viên và sinh viên khoa Tiếng Anh

- Đề tài: danh sách được đính kèm trong thông báo này.

Do sức chứa của Hội trường A509 có hạn nên sinh viên khoa Tiếng Anh vui lòng đăng ký tham dự Hội nghị thông qua link đăng ký tham dự: https://forms.gle/DzQw1Pu6truHedjY8. Hạn chót đăng ký: 19/04/2022 hoặc sớm hơn nếu đủ số lượng đăng ký.

Việc tham dự của các bạn sinh viên có ý nghĩa lớn trong việc cổ vũ tinh thần cho các nhóm báo cáo thành công, và quan trọng nhất là nâng cao tinh thần học hỏi trong các vấn đề nghiên cứu khoa học, tạo tiền đề cho việc tham gia các cuộc thi về nghiên cứu khoa học sau này.

Khoa Tiếng Anh xin hẹn đón chào các bạn sinh viên tại Hội nghị.

Thân,