• Writer's pictureVan Phong Khoa Anh

!!!Khẩn!!! Khảo sát về việc tiêm vaccine phòng Covid-19 của sinh viên (khảo sát mới)

Updated: Feb 21, 2022

Chào các bạn sinh viên!

Văn phòng Khoa tiếng Anh gửi các bạn công văn số 37/ĐHSP-CTCTHSSV về việc thực hiện khảo sát tiêm vaccine phòng Covid-19 của sinh viên (văn bản đính kèm).

Văn phòng Khoa gửi các bạn các thông tin cụ thể như sau:

1. Đường link khảo sát: https://bit.ly/Khao-sat-tiem-vaccine-sv

2. Đối tượng khảo sát: Tất cả sinh viên hệ chính quy đang theo học tại Trường. (Đây là khảo sát mới, khác với các đợt khảo sát trước đây).

3. Thời gian thực hiện: từ ngày ra thông báo đến ngày 23/02/2022.

4. Biểu mẫu thống kê và phản hồi số lượng sinh viên đang theo học tại đơn vị.

5. Poster truyền thông.

Văn Phòng Khoa đề nghị các bạn sinh viên nghiêm túc thực hiện khảo sát để Khoa thống kê số liệu kịp thời gửi Phòng CTHSSV tổng hợp báo cáo Hiệu trưởng.

Mọi chi tiết, các bạn có thể liên hệ cô Võ Hồng Bảo Trân - CV Phòng CTCT&HSSV, email tranvhb@hcmue.edu.vn.

Thân./.

cv_37_khaosattiemvaccine