Khoa Tiếng Anh phát động cuộc thi viết online “ Cuốn Sách Tôi Yêu - ED Du Hí “

Thế giới hiện nay đã “phẳng” hơn bao giờ hết, hiểu biết và trải nghiệm những nền văn hóa đa dạng từ các quốc gia khác nhau vì thế mà trở thành hành trang không thể thiếu cho chúng ta – những người trẻ thuộc thế hệ Y sẵn sàng “quảy gánh băng đồng ra thế giới”.

Thấu hiểu được điều đó, đồng thời mang mục đích lan tỏa văn hóa đọc và chào mừng Ngày Đọc Sách Thế giới 23/4, Khoa Tiếng Anh tổ chức cuộc thi giới thiệu sách online với chủ đề: ED DU HÍ

Cuộc thi diễn ra sẽ đem lại cho chúng ta rất nhiều điều thú vị và bên cạnh đó người chiến thắng sẽ đạt được giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Chương trình mong muốn giúp các bạn sinh viên phát triển nhiều kĩ năng, nêu lên quan điểm, cảm nhận của bản thân. Đồng thời, đây là nơi giao lưu với nhau giữa các đầu sách mới lạ, củng cố thêm kiến thức cho chính người tham gia và người xem.

-Tạo môi trường để các cá nhân thể hiện và phát huy khả năng sáng tạo.

-Tích luỹ, chia sẻ kiến thức, “tài nguyên” với cộng đồng.

Cuộc thi tập trung vào phát triển kỹ năng viết, qua chủ đề “Du Hí” để có thể cảm nhận cách nhìn nhận thú vị của người đọc qua cửa sổ khám phá thế giới bên ngoài.

Thời gian: từ 13/03/2020 đến 07/04/2020

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

- Ban Chấp hành Liên chi Hội - Đoàn khoa tiếng Anh

ĐỐI TƯỢNG – HÌNH THỨC THAM DỰ

- Sinh viên khoa Tiếng Anh đang theo học tại trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

- Sinh viên đăng kí tham gia thi theo hình thức cá nhân

Link nộp bài dự thi: bit.ly/ED_Du_Hi