OLYMPIC ENGLISH 2020 - EQUALITY

📷Khoa Tiếng Anh phát động cuộc thi “OLYMPIC TIẾNG ANH” 2020 Nhằm thúc đẩy phong trào tự học tiếng Anh sáng tạo cho sinh viên, khoa Tiếng Anh trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi “OYMPIC TIẾNG ANH” 2020

Hãy cùng nhanh tay đăng kí thi Olympic Tiếng Anh để tích luỹ thêm cho mình kinh nghiệm , kiến thức nhé 👍

Cuộc thi diễn ra sẽ đem lại cho ta rất nhiều điều thú vị và bên cạnh đó sẽ đạt được giải thưởng vô cùng hấp dẫn 🎉 Chương trình mong muốn giúp các bạn sinh viên phát triển bản thân qua nhiều thử thác cũng như những vòng chơi bổ ích.

-Tạo môi trường để các tập thể, cá nhân thể hiện và phát huy khả năng sáng tạo, - Găn kết tập thể, cộng đồng. -Phát triển được bản thân về nhiều kĩ năng mềm cũng như tích lũy kinh nghiệm cho các bạn sinh viên. Cuộc thi tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp nâng cao bằng Tiếng Anh: thuyết trình và tranh biện. Thời gian: từ 29/02/2020 đến 07/03/2020. Địa điểm: Cơ sở ADV, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC - Ban Chấp hành Liên chi Hội - Đoàn khoa tiếng Anh - Câu lạc bộ English Zone (đơn vị đồng tổ chức - đảm nhiệm phần nội dung tất cả các vòng thi) ĐỐI TƯỢNG – HÌNH THỨC THAM DỰ - Sinh viên khoa Tiếng Anh nói riêng và toàn bộ sinh viên đang theo học tại trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. - Sinh viên đăng kí tham gia thi theo đội. Mỗi đội gồm 3 thành viên.

_______

📷Để biết thêm thông tin: -Contact: sđt: 038 588 7853 ( Đ/c Thanh Thảo)