• Writer's pictureLe Dinh Tung Khoa Tieng anh

[SV NCKH] VÒNG THI CHUNG KẾT CUỘC THI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ELRC 2022

Ban tổ chức cuộc thi “SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ELRC 2022” trân trọng kính mời tất cả sinh viên khoa Tiếng Anh nói riêng và sinh viên của trường ĐHSP TPHCM nói chung, đến tham dự vòng chung kết cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học do Khoa Anh trường ĐHSP TPHCM đồng tổ chức với Bộ môn Anh trường ĐH Quốc Tế-ĐHQG TPHCM như sau:

Thời gian: 8:30-12:00 ngày 20/05/2022

Địa điểm: Room A1.401, trường ĐH Quốc Tế (cơ sở chính) – Khu phố 6, phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức.

Khoa Tiếng Anh có 5 nhóm sinh viên xuất sắc được tuyển chọn để thi vòng chung kết này, thông tin cụ thể xin xem hình đính kèm.

Trong vòng chung kết này, các nhóm trình bày đề tài nghiên cứu của mình ở 2 phiên: poster và oral presentation session.

Ban tổ chức cuộc thi mong được chào đón tất cả các bạn sinh viên tham dự cổ vũ cho các nhóm trình bày.

Thân./.