• Writer's pictureVan Phong Khoa Anh

Thông báo chương trình Tọa đàm: Định hướng khởi nghiệp dành cho sv từ VP Tổ chức ĐH Pháp ngữ (AUF)

Chào các bạn!

Văn phòng Khoa gửi các bạn thông tin về chương trình Tọa đàm: Định hướng khởi nghiệp dành cho sinh viên từ Văn phòng Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) tại thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin tọa đàm như sau:

Thời gian: ngày 25/02/2023, từ 09:00 đến 12:00.

Địa điểm: tập trung tại Văn phòng AUF HCM (49 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM) kết hợp truyền dẫn từ xa qua Zoom.

Giới thiệu tọa đàm:

Không có tuổi để khởi nghiệp và không có nghề khởi nghiệp. Khởi nghiệp là sự kết hợp các yếu tố môi trường sống của mỗi cá nhân. Nếu các bạn còn đang băn khoăn về định hướng tương lai cho bản thân, các bạn nên tham dự buổi tọa đàm "Định hướng khởi nghiệp" do thầy Jean-Pierre Tô chia sẻ kinh nghiệm.

Hạn chót đăng ký: 21/02/2023

Cách thức đăng ký:

Vui lòng truy cập đường link bên dưới:

Nội dung chi tiết, quyền lợi học bổng cùng cách thức đăng ký vui lòng xem tại thông báo đính kèm hoặc đường link bên dưới:

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng xem thông tin đính kèm hoặc liên hệ email Phòng Hợp Tác Quốc Tế: phonghtqt@hcmue.edu.vn

Thân./.

18 - 230218 - Tọa đàm định hướng khởi nghiệp