• Writer's pictureNguy?n T?t H?ng Y?n Khoa Ti�?ng Anh

Thông báo phối hợp nhiệm vụ khảo sát xây dựng Báo cáo giáo dục ngoại ngữ thường niên năm 2019

Thân gửi các bạn sinh viên,

Ban quản lí Đề án Ngoại ngữ quốc gia đang tiến hành xây dựng Báo cáo giáo dục ngoại ngữ thường niên năm 2019 và có đề nghị các bạn sinh viên khoa chúng ta  phối hợp thực hiện khảo sát trực tuyến.

Khoa Tiếng Anh đã chọn ra 30 sinh viên để tiến hành khảo sát (công văn và danh sách các bạn vui lòng xem file đính kèm).

Các bạn vui lòng hỗ trợ hoàn tất đường link khảo sát sau:

Thời gian khảo sát: đến ngày 14/6/2020.

Để hoạt động khảo sát thu được kết quả tốt, các bạn vui lòng tham gia khảo sát đầy đủ, đúng thời gian. Các bạn làm khảo sát vui lòng xác nhận với cô Yến email sau khi làm khảo sát.

Trân trọng cảm ơn các bạn./.

Hồng Yến