• Writer's pictureVan Phong Khoa Anh

Thông tin về học bổng toàn phần chính phủ Đài Loan (Trung Quốc)

Chào các bạn!

Tiếp theo Tờ trình ngày 13/11/2023 do Hiệu trưởng phê duyệt về việc tiếp đón và làm việc với đại diện Đại học Khoa học Kỹ thuật Thụ Đức, Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 1/12/2023, Phòng Hợp tác Quốc tế triển khai bổ sung chỉ đạo của Phó Hiệu trưởng Bùi Trần Quỳnh Ngọc về việc hỗ trợ đại diện Đại học Khoa học Kỹ thuật Thụ Đức giới thiệu học bổng toàn phần cho sinh viên có nhu cầu thạc sĩ tại Đài Loan (Trung Quốc). Thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 10:00 sáng thứ Sáu ngày 1/12/2023

Địa điểm: Sẽ thông báo sau

Nội dung: Thông tin học bổng toàn phần ngành Thạc sĩ Tài chính và Giáo dục STEM do Chính phủ Đài Loan (Trung Quốc) tài trợ

Đối tượng: Sinh viên năm thứ Ba và thứ Tư có trình độ tiếng Hoa HSK 3 hoặc đang học tiếng Hoa và sẽ dự thi HSK 3

Khoa thông tin đến các bạn sinh viên được biết và lập danh sách sinh viên tham dự sự kiện gửi về Phòng Hợp tác Quốc tế qua email: phonghtqt@hcmue.edu.vn trước ngày 30/11/2023.

Mọi thông tin xin liên hệ CV. Đinh Hồng Vinh Khoa để được hỗ trợ.

Thân./.