THÔNG BÁO BÌNH CHỌN DANH HIỆU THANH NIÊN TIÊU BIỂU LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2021

Căn cứ Kế hoạch số 90-KH/ĐTN-BTG ngày 24 tháng 4 năm 2022 của Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Chấp hành Đoàn khoa tổ chức bình chọn và tuyên dương "Cá nhân tiêu biểu làm theo lời Bác" năm 2021, cụ thể như sau:

1. Tiêu chuẩn cụ thể:

Mời các bạn xem file bên dưới:

Tieu chuan Thanh nien tieu bieu
.pdf
Download PDF • 256KB

2. Đăng ký xét chọn

Sinh viên đăng ký xét chọn điền các thông tin cần thiết và tải minh chứng tại link: https://forms.gle/19cbjYKiBUr5sbBT7 trước 12g00 ngày 11 tháng 5 năm 2022.

Ban Chấp hành Đoàn khoa sẽ thẩm tra hồ sơ, lập hội đồng xét chọn và công bố kết quả vào ngày 12/5/2022.

Các hồ sơ mang tính tiêu biểu, có thành tích tốt sẽ được đề xuất khen thưởng cấp Trường; các hồ sơ còn lại sẽ được đề xuất khen thưởng cấp khoa.

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ qua email dtnsp.tienganh@hcmue.edu.vn để được kịp thời hỗ trợ.

Trân trọng./.