• Writer's pictureVan Phong Khoa Anh

V/v Thông báo Chương trình Hội thảo “Marketing trong kỷ nguyên số” của văn phòng AUF HCM

Chào các bạn!

Văn phòng Khoa gửi các bạn thông báo của Văn phòng AUF HCM về Chương trình Hội thảo “Marketing trong kỷ nguyên số” với thông tin như sau:

Thời gian và địa điểm: Thứ bảy, ngày 25 tháng 06 năm 2022 (09:00-12:00) tại Văn phòng AUF TP. HCM (49 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, Thành phố Hồ Chí Minh) hoặc trực tuyến trên ứng dụng Zoom.

Đối tượng:

- Ưu tiên 1: Sinh viên các chương trình đào tạo Pháp ngữ được AUF hỗ trợ.

- Ưu tiên 2: Sinh viên biết tiếng Pháp (khoa/bộ môn chuyên ngữ tiếng Pháp, các chương trình đào tạo có liên kết với đối tác Pháp ngữ...) thuộc các trường đại học thành viên AUF tại Việt Nam.

- Ưu tiên 3:

· Sinh viên không biết tiếng Pháp thuộc các trường đại học thành viên AUF tại Việt Nam.

· Sinh viên biết tiếng Pháp thuộc các trường đại học ngoài mạng lưới AUF.

Nội dung buổi hội thảo:

- Nền tảng tiếp thị kĩ thuật số:

· Khái niệm và nguyên tắc nền tảng của “Digital Marketing” và “Social Media Marketing”.

· Hành vi người tiêu dùng thời đại số.

- Ứng dụng nền tảng tiếp thị kĩ thuật số trong thực tiễn:

· Một số công cụ tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả.

· Tư duy về sáng tạo nội dung Marketing trên nền tảng số.

- Hỏi đáp.

Các bạn vui lòng xem thông báo và đăng ký tại form bên dưới:

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng xem thông tin đính kèm hoặc liên hệ email Phòng Hợp Tác Quốc Tế: phonghtqt@hcmue.edu.vn

Thân./.

79 - 220613 - Vv Thong bao cua AUF ve hoi thao