• Writer's pictureVan Phong Khoa Anh

V/v Thông báo học bổng toàn phần của của Cơ quan Giáo dục New Zealand

Chào các bạn!

Văn phòng Khoa gửi các bạn thông tin học bổng toàn phần do Cơ quan Giáo dục New Zealand phối hợp cùng Học viện AcademyEX cấp và đào tạo. Thông tin chi tiết như sau:

Các khóa học:

a. "Dạy học cộng tác và ứng dụng công nghệ số" (Digital and Collaborative Teaching and Learning)

- Đối tượng: Giảng viên, giáo viên, chuyên viên, cán bộ quản lý giáo dục.

- Tiêu chuẩn chuyên môn: Tốt nghiệp cử nhân trở lên và có kinh nghiệm nghề nghiệp liên quan trong lĩnh vực giáo dục (có ít nhất 02 năm kinh nghiệm).

- Số lượng: 20 suất.

- Thời gian bồi dưỡng: từ ngày 07/8/2023 đến hết ngày 19/11/2023 (15 tuần).

b. "Công nghệ đột phá" (Disruptive Technologies)

- Đối tượng: Cán bộ lãnh đạo, quản lý

- Tiêu chuẩn chuyên môn: Tốt nghiệp cử nhân trở lên và có kinh nghiệm nghề nghiệp liên quan công nghệ giáo dục (có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong kinh doanh/thương mại hoặc phát triển nhân sự).

- Thời gian bồi dưỡng: từ ngày 11/9/2023 đến hết ngày 19/11/2023 (10 tuần).

Yêu cầu ứng viên:

- Là công dân Việt Nam, hiện tại đang cư trú tại Việt Nam;

- Yêu cầu về chứng chỉ ngoại ngữ: IELTS 6.5 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0), TOEFL IBT 95/120 (Kỹ năng viết tối thiểu 22), PTE Test 64/90 (Kỹ năng Nghe – Nói 57.4), bài test CPE và CAE tối thiểu 176;

- Các ứng viên trúng tuyển phải đảm bảo tham gia đầy đủ khóa học và nộp bài tập theo đúng thời gian quy định.

Xin lưu ý: Những trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét cụ thể theo đề xuất của cơ sở giáo dục đại học.

Hạn chót đăng ký: Trước 23 giờ 59 phút ngày 25/06/2023.

Cách thức đăng kí: Vui lòng đăng kí tại form https://bit.ly/NZmc23appform và xem thông tin tại các thông báo đính kèm.

Lưu ý: Khi nộp hồ sơ đăng ký, Quý thầy cô cần điền thông tin cá nhân tại đường link https://forms.gle/znLyJLUGSWB2vuPz7 để phòng Hợp tác Quốc tế và phòng Tổ chức – Hành chính quản lý, hỗ trợ các thủ tục cần thiết theo yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng xem thông tin đính kèm hoặc liên hệ email Phòng Hợp Tác Quốc Tế: phonghtqt@hcmue.edu.vn

Thân./.

46 - 230206 - Học bổng toàn phần Cơ quan Giáo dục New Zealand