TỔNG KẾT WELCOME FRESHMEN K45

💌TỔNG KẾT WELCOME FRESHMEN K45💌

🌿Ngày hội chào đón tân sinh viên K45 đến với mái nhà chung English Department WELCOME FRESHMEN K45 đã chính thức khép lại với rất nhiều xúc cảm khác nhau. Và đôi khi chúng ta cũng chưa kịp nói ra hết những điều muốn nói💌❗️

🌿Sau chương trình, các bạn K45 đã thu nhặt cho mình không ít thông tin hữu ích về Khoa Tiếng Anh, về ngành học và ty tỷ những thông tin bổ ích khác. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp gặp gỡ của các bạn với Ban Chủ Nhiệm, Ban Chấp Hành Đoàn-Hội và các câu lạc bộ đội nhóm trực thuộc Khoa Tiếng Anh.

🔥Thứ 7 ngày 7/9/2019 Hội trường B đã thật sự nóng lên không phải chỉ bởi nhiệt huyết của các bạn sinh viên K45 mà còn bởi những lời nói truyền lửa đến từ các thầy cô giảng viên khoa Tiếng Anh.

💗Một lần nữa, BCH Đoàn-Hội khoa tiếng Anh xin trân trọng cảm ơn những chia sẻ quý báu đến từ các thầy cô, sự hiện diện đến từ các câu lạc bộ và đặc biệt là cảm ơn các bạn K45 đã tham gia nhiệt tình ngày hội WELCOME FRESHMENT 2019.

🎯Chặng đường này không hoàn toàn khép lại, hẹn gặp các K45ers ở các chương trình tiếp theo nhé❗️

==============================================

📸Sau đây, chúng ta cùng nhìn qua một số hình ảnh của ngày hội thông qua đường link dưới đây nhé: